หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Khống chế địch trong Liên Quân không ai hơn được những vị tướng sau

Hệ thống các vị tướng đa dạng trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile phân phối cho bản thân khả năng xây dựng nhiều loại chiến thuật khác nhau.

Bao gồm người ưa giáp lá cà cùng “cấu máu” kẻ thù bằng các vị tướng có số lượng dam khủng. Số kì cục thích lối chơi “cẩu đòn” từ xa, với các vố bắn đầy dead chóc.

Cũng bao hàm người lại thích vô hiệu hóa đối phương bằng các bùa chú cùng phép màu độc đáo và khác biệt, khiến chúng yếu đi trông thấy và trở thành miếng mồi ngon cho bạn bè của mình đè bẹp.

Để có thể cần dùng lối chơi đó, bạn sẽ rất buộc phải tới các vị tướng có lẽ kiểm soát điều hành địch thủ giỏi. sau đây là một số vị tướng như thế. kẻ thù gặp gỡ cần những vị tướng này sẽ buộc phải “khóc thét” bên dưới những vố thế kiềm tỏa rất chi là lợi hại.
Tướng Aleister có bộ phép màu cùng bản lĩnh kiểm soát điều hành đối thủ chất lượng cao
Tướng Aleister có bộ phép màu cùng bản lĩnh kiểm soát điều hành đối thủ chất lượng cao
Aleister

Vị tướng pháp môn sư đường giữa này mua bộ tài năng khống chế đối thủ rất mạnh. trong những số đó nổi bật nhất có "Nhà tù kinh dị thuật". chiêu bài này làm cho kẻ địch có thể bị khống chế chỉ trong 2,5 giây. đó là quãng phút giây đầy đủ để các tướng bạn bè ập vào chém chặt hoặc câu đạn từ xa để đè bẹp.

Là 1 trong pháp môn sư, đương nhiên là Aleister cũng tải những pháp thuật khác vô cùng đáng kể. hầu như hội tụ lại, chia thành một vị tướng rất đáng để chiến của Trò chơi Liên quân Mobile.

Ormarr

Chiến thần rất chi là hầm hố này quả là một trong những nỗi ám ảnh và kẻ địch. Ormarr thoạt trông đầy gai góc cùng giống như như hợp với lối giáp lá cà. tuy nhiên chiếc búa sắt đầy uy lực của Ormarr lại tạo nên thêm những hiệu ứng đầy uy lực, trợ giúp bạn kiềm tỏa đối thủ.

Chi tiết, mỗi phát búa "như trời giáng" của Ormarr đập xuống đất sẽ làm mục đích bị chống mặt.
Cô gái “chơi cùng lửa” Roxie rất mong manh nhưng cũng vô cùng kinh dị nếu tận dụng tuyệt các xuất xắc chiêu “gốc lửa” để làm khó cho kẻ thù
Cô gái “chơi cùng lửa” Roxie rất mong manh nhưng cũng vô cùng kinh dị nếu tận dụng tuyệt các xuất xắc chiêu “gốc lửa” để làm khó cho kẻ thù
Roxie

Là 1 trong vị tướng "gốc lửa", Roxie giống như cần đến các pha ra đòn phép có đi kèm theo nguyên tố lửa để làm khó cho đối thủ, phục vụ hay cho các bước chinh phạt của những bằng hữu.

Mặc dù thế nói đi thì cũng cần phải nói giống, mạnh về năng lực kiểm soát là vậy, song bản thân Roxie cũng rất yếu đuối khi bị địch tấn vô tư các skill khống chế. chính vì thế xuất xắc hơn hết là chớ nên đẩy Roxie lên quá cao trong các cuộc giao tranh và đối thủ.

Arum

Vị pháp sư sexy nóng bỏng này chắc là sử dụng pháp thuật của chính mình để mời gọi những "linh thú" chiến tranh dù thế hành, làm cho đối thủ của Arum cần rất chi là gian khổ chịu!

Chính sách gây bất động của Arum khá...dị. Bởi cả cô gái và đối phương có lẽ có khả năng sẽ bị bất động trong vòng 2,5 giây. dẫu thế bản lĩnh hồi phục máu sau thời điểm gọi được linh thú để giúp đỡ Arum sớm lấy lại được máu của mình.
Trả hình dạng của 1 robot khoan máy, Omega dường như gây choáng trên diện lớn nhờ đòn công kích cần đến 2 mũi khoan lớn lao, cũng là 2 cánh tay của mình
Trả hình dạng của 1 robot khoan máy, Omega dường như gây choáng trên diện lớn nhờ đòn công kích cần đến 2 mũi khoan lớn lao, cũng là 2 cánh tay của mình
Omega

Cố máy 2 khoan cục mịch này liếc qua không đc hấp dẫn cho lắm. song này lại cho khả năng sát thương vật lý cực mạnh. và theo đó tướng Omega còn thiết lập tốt chiêu Nghiền nát, tạo hiệu ứng gây choáng có tầm phủ sóng khá rộng.

Như thế là chúng ta vừa và nhau điểm qua 5 vị tướng đáng chú ý ở khả năng kiểm soát kẻ thù. lưu ý với Cả nhà rằng đây chỉ là các mục mang tính chất tham khảo, bởi suy cho cùng, mỗi vị tướng chỉ trong Game chỉ là một thứ công cụ. nên ghi nhớ nhất vẫn chính là bộ óc chiến lược và khả năng di chuyển của mình mà thôi.

Một vị tướng “bình thường” nào khác, hoặc một vị tướng không có tên trong này có vẻ và bạn bắt đầu là download bản lĩnh kiểm soát và điều hành tuyệt vời nhất. chính vì như vậy, hy vọng nội dung bài viết của bọn tôi là một trong những cơ sở tuyệt để gamer tham khảo, trước khi đặt ra các lựa chọn tương xứng cho chỗ đứng tướng chuyên kiểm soát điều hành địch thủ chỉ trong đội hình của riêng gamer.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น