หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2563

Lối chơi Arduin để ách thống trị map

Arduin bấy lâu vẫn bị đưa tiếng là một trong tướng chỉ biết đánh hòa đường. tuy vậy về điều đơn giản Arduin vẫn mang đầy đủ các điểm nổi trội của một tướng đi đường rất rất đáng gờm.

Xét về sức sát thương Arduin có tới ba nguồn sát thương khác biệt. Xét về bản lĩnh quản lý khoảng không thì Arduin rất có thể vươn tay và các mục đích ở xa. nếu khách hàng băn khoăn về bản lĩnh hồi máu thì Arduin lại rất là “trâu bò” khi nội tại có thể chấp nhận được máu tự hồi khi xuống thấp hơn 50%.

Cầm trong tay một tướng mạnh như Arduin nhưng việc của bản thân Chưa hẳn là lơ là xuất xắc cứ tung anh chàng này ra ngoài đường là chiếm phần chiến hạ. bạn cần phải có một chơi lược chuyên nghiệp cũng như lối chơi miêu tả sự am hiểu rõ rất thâm thúy về nó đấy!

Cùng Arduin game thủ phải lên đồ 1 cách khôn ngoan

Đầu round

Ưu ái số 1 về trang bị đối với Arduin bắt cần là kiếm Ngắn. Ở thời đoạn này game thủ chỉ có hai lựa chọn hoặc là dọn quân nhân lên cấp chóng vánh hoặc giao tranh, tìm Ngắn sẽ giúp bạn tiến hành cả hai mục tiêu này chất lượng cao.
Hãy ưu tiên lên kiếm Ngắn trước khi tham gia cho Arduin của công ty nhé
Hãy ưu tiên lên kiếm Ngắn trước khi tham gia cho Arduin của công ty nhé
Kế đó bạn nên trang bị giầy kiên cường và Áo Choàng Thần Ra để tăng khả năng chống chịu. với ba mặt hàng chính này thì cục diện trận chiến ở thời đoạn đầu trò chơi sẽ khá bổ ích cho bạn.

Giữa round

Áo Choàng Băng Giá là sản phẩm tiếp theo sau người chơi nên trang bị cho Arduin. đừng quên tích tiền trong game để cài cả Huân Chương Troy.

Arduin cần một lớp giáp đủ khỏe để đánh nhau “hổ báo” trên mọi chiến trường. Trang bị cũng giúp đỡ kích hoạt nội tại của tướng sau mỗi lần dùng chiêu nên về điều đơn giản áo giáp cũng khiến Arduin ra chiêu mạnh mẽ hơn.

Cuối round

Ở hai thời đoạn trước chúng ta đã sẵn sàng tương đối đầy đủ đồ chống chịu rồi nên vào thời đoạn cuối trò chơi người chơi phải ưu ái kiếm Muramasa. Nó rồi sẽ tận dụng sức khỏe của cả bảng ngọc với dĩ nhiên những đòn đánh tay của Arduin bây giờ cực rát.

Đẳng cấp đi đường của Arduin

Đầu trận

Ngay thời đoạn đầu Game Arduin nên dọn bộ đội thật nhanh lẹ để tranh thủ lên cấp bậc 2 trước kẻ thù. ngay trong lúc người chơi lên cấp độ hãy cận đấu nhanh để cướp điểm mạnh về đường.

Luôn nhớ Điểm hạn chế của chính mình là tốc độ ra chiêu muộn hơn nên phải canh phút giây chính xác rồi bắt đầu ra mắt đòn đánh nhé!
Quan trọng họ bị nhát thế về speed ra đòn
Quan trọng họ bị nhát thế về speed ra đòn
Bên cạnh đó bạn có thể kiểm soát điều hành luôn mục tiêu phụ là Chim Ánh Sáng để những đồng đội đừng lo chiến đấu. trong giới hạn 6 phút đầu trò chơi gamer hãy lấy càng nhiều điểm tốt về đường càng cao thì mục tiêu Chim Ánh Sáng trong tương lai sẽ dễ kiểm soát.

Giữa màn

Từ khoảng cách phút thứ 10 trở đi đội hình game thủ nên ép Rừng thật mạnh tay và chóng vánh xong những trụ đường. lúc này Arduin chắc là thỏa sức tự tin “cân” hầu hết các giao tranh bên trên khắp map.

Trong các giao tranh tổng lực, gamer nên để Arduin ở chỗ bảo kê cho các Xạ Thủ của team. có những lúc game thủ buộc phải hài lòng đánh đổi mạng cho các bằng hữu tiếp tục đại chiến. Nếu đã cầm Arduin thì có lẽ game thủ Chưa hẳn ngôi sao 5 cánh chiến thắng đường quang vinh nhưng lại đóng góp thêm phần tập trung vào chiến thắng của cả đội nhóm nhé.

Cuối ải

Càng về cuối trò chơi Arduin càng chớ nên phát huy lối đánh kiểu “hổ báo” với cá thể. Arduin cần là lớp giáp vòng ngoài cho những bè bạn. bạn hãy chủ yếu khống chế bất kể đối thủ nào có ý định tiếp cận Xạ Thủ chủ lực của đội mình. Đồng thời cũng nhớ là bọc hậu cho các bạn bè nữa nhé!

Ưu tiên bây giờ không phải là giữ mạng của bản thân mình mà là bảo đảm những đối tượng lớn cho tất cả team.
Về cuối Game, game thủ hãy sẵn sàng hi sinh mạng mình để bảo đảm cho bạn bè
Về cuối Game, game thủ hãy sẵn sàng hi sinh mạng mình để bảo đảm cho bạn bè
Nên chọn bằng hữu nào đi cùng Arduin?

Sở dĩ Arduin là 1 trong tướng thiên về chống chịu nên game thủ hãy hướng đến các bằng hữu giống như gây sát thương giỏi, nhanh lẹ và mạnh. Có hai cái thương hiệu nổi trội đặc biệt là D’arcy và Tel’Annas. Hai con tướng này rồi sẽ thoải mái và dễ chịu xả sát thương khi có Arduin làm bức tường chắn sống. Thậm chí cặp đôi Anh chị em rất có thể chuyển cục diện cả cuộc đấu cùng gánh đội nhóm nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น