หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Quy luật ngầm chỉ trong Game PUBG – gamer có nắm được không?

Trong vòng thế giới PUBG trên di động, các bạn sẽ được sống trong một địa cầu võ thuật, sống sót mô ngăn ngừa giống đời thực tới 80%, đây là cách mà Tencent có nhu cầu cùng chúng ta luôn luôn hướng đến mục đích này, bổ trợ bạn có đc xúc cảm thực nhất khi chơi trò giải trí. Không khó khăn để biết được rằng, chính nhờ những cố gắng này mà PUBG Mobile đang dẫn đầu trong các cách thức vượt qua trên thế giới.

Trong bất cứ loạt game nào, người ta cũng đều có những quy tắc hoặc quy luật được cho là bất thành văn, nó không hẳn là những quy tắc từ nhà ban hành đặt ra mà được “ngầm” quy ước với nhau từ bạn hoặc do Kinh nghiệm của những bạn dày dạn nói qua. chỉ trong bài viết này, mình xin đi sâu chi tiết vào các quy tắc “ngầm” trong vòng Game PUBG, mời Anh chị em tham khảo.
PUBG trên di động cũng bao hàm quy tắc “ngầm” mà game thủ buộc phải nắm được
PUBG trên di động cũng bao hàm quy tắc “ngầm” mà game thủ buộc phải nắm được
Hòm “thính” trong vùng bình an

Hòm “thính” rơi trong vùng bo hiện tại rồi sẽ nên xem về địa điểm thu bo tiếp theo sau. đây là quy luật mà gamer có Trải Nghiệm đều nắm được để đặt ra các nhận định, suy đoán khi chạy bo làm thế nào cho hiệu quả tối ưu nhất. thực ra khi thử nghiệm trong vòng máy chủ thiết đặt, hòm thính chỉ rơi bất kỳ bên trong bo, tuy vậy, cũng bao gồm hòm thính rơi bên ngoài bo nên việc suy đoán này là không chuẩn xác.

Quy luật xuất hiện Red Zone

Việc phán đoán được vị trí của địch rồi sẽ khiến cho bạn có được thế mạnh chỉ trong game show săn đuổi này, chính bởi thế, các người chơi lão làng thường dựa vào một số trong những đặc điểm mà người ta vô tình quan sát đc, chẳng hạn như chúng ta cho rằng nơi có ra mặt Red Zone đó là địa điểm đang tập trung mật độ game thủ cao. tuy nhiên, khi test phần thiết lập, tạo một phòng ngừa Custom với Red Zone tiêu chuẩn, tiếp đến hầu hết game thủ đều bật tuy nhiên xuống Pochinki nhưng Red Zone đã không tồn tại mặt ở vùng này, chính bởi thế bạn có thể nhận thấy, vùng ném bom màu đỏ Chưa hẳn là dấu hiệu nhắc nhở địa điểm có rất nhiều người đấu, nó hoàn toàn là 1 trong hiện tượng ngẫu nhiên.
Red Zone không phải là dấu hiệu cho biết thêm sự xuất hiện của vùng có rất nhiều người đấu
Red Zone không phải là dấu hiệu cho biết thêm sự xuất hiện của vùng có rất nhiều người đấu
Áo giáp và mũ bảo hiểm của bạn không giảm sát thương của Frag Grenade với Motolov

Đây là quy luật chuẩn xác khi áo giáp với nón bảo hiểm của gamer không thể làm giảm sát thương từ bom, chính bởi nên, người chơi đừng quá mạnh mẽ và tự tin vào các vũ khí giỏi trang bị mà mình đang cài đặt.

Bị knock out 5 lần, các bạn sẽ chết?

Khi đánh team, việc bị knock out cùng phải nhờ đến sự suport của bạn bè là điều hết sức thông thường nhưng trong vòng một game đấu, người chơi bị knock out đến 5 lần thì thật hiếm khi xảy ra. Một quy luật mà gamer truyền tai nhau là khi bạn bị knock out đến lần thứ 5 thì các bạn sẽ dead, bây giờ đồng đội cũng không hề cứu được bạn nữa. tuy nhiên, đó là một điều hết sức vô lý khi khối hệ thống trọn vẹn để mở bản lĩnh này bổ trợ cho việc chiến đội hình được cân bằng. đương nhiên, đừng để knock out rất nhiều, bạn sẽ trở thành “quả tạ” không mong muốn của cả đội nhóm.
Knock out đến ba lô nhiêu lần, bạn vẫn có khả năng được bạn bè hồi sinh
Knock out đến ba lô nhiêu lần, bạn vẫn có khả năng được bạn bè hồi sinh
Lốp xe bị hỏng trợ giúp xe chạy nhanh hơn

Nghe hình như phi chiến thuật nhưng điều đó đã được mình kiểm chứng. và 2 chiếc xe cùng bắt đầu cuộc đua chỉ trong PUBG trên di động trong các số đó có một xe bị nổ lốp, tác dụng là chiếc xe nổ lốp đã dành chiến thẳng trong vòng cuộc đua này, điều này bền chắc không thể ra mắt trong đời thực.

Trên đó là một vài quy luật “ngầm” đc lưu truyền trong cộng đồng PUBG Mobile, dĩ nhiên đó chỉ là những phán đoán có đúng, có sai. người chơi còn bắt gặp ra những quy tắc gì nữa? Hãy tóm tắt thêm và bọn tôi nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น