หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

2FA Fortnite là gì? Mật tịch bật và cần đến 2FA Fortnite dễ chơi nhất

Nếu khách hàng là người chơi có niềm đam mê cùng những game show trực tuyến như Fortnite thì nên có sự sẵn tâm thế tài khoản trò chơi của chính bản thân mình có thể dễ dàng bị bot với những hacker tấn công bất cứ lúc nào. chính vì vậy, để bảo an tài khoản trò chơi Fortnite thì việc kích hoạt 2FA là điều rất quan trọng. Vậy bạn có biết rõ 2FA là gì cùng bí kíp kích hoạt cần đến 2FA như vậy nào? Hãy và đào bới ngay trong bài viết dưới đây, áp dụng để bảo vệ tài khoản chơi trò chơi của mình.

Chắc rằng nhắc nhở thông tin đòi hỏi kích hoạt tùy lựa chọn 2FA không còn xa lạ và các game thủ khi thi đấu Fortnite. 2FA được hiểu đến là 1 trong cách để bảo an tài khoản Epic Games của bạn đơn giản và hiệu quả tối ưu nhất.

Hướng đến về 2FA Fortnite

2FA là từ viết tắt của 2-Factor-Authentication đc hiểu là chứng thực 2 nhân tố. Đây được biết đến là vẻ ngoài xác thực mang ý nghĩa bảo mật cho chất nhận được gamer chặn đứng những người dùng khác truy cập vào tài khoản chơi game Fortnite của chính bản thân mình. nếu khách hàng bay 2FA thì mỗi lần singin vào Fortnite khối hệ thống rồi sẽ gửi cho bạn mã bảo mật một lần dùng đến thiết bị thuộc quyền cài đặt của bản thân. và đương nhiên bạn chỉ singin đc vào tài khoản trò chơi khi nhập đúng mã.
2FA là xác thực 2 yếu tố
2FA là xác thực 2 yếu tố
Tính đến lúc lúc này và 2FA, tựa game Fortnite bổ trợ gamer khẳng định qua cả SMS cùng email. chúng ta có thể lựa chọn 1 chỉ trong hai bề ngoài xác định đó. 2FA có vai trò hỗ trợ những người chơi bảo an tài khoản của bản thân mình trước các vi phạm bảo mật tài khoản. cụ thể dễ chơi như sau khi bạn bay và cần dùng 2FA lúc tập luyện Fortnite nếu như bạn nhập thông báo singin của chính mình trên các wapsite lừa đảo trưng bày V-bucks không tính phí thì người khác cũng không còn truy cập được vào tài khoản của bản thân ngay cả trong vòng trường hợp bọn họ có mật khẩu. Trong khi, những trò chơi miễn phí tại quán Epic Games đều đặt ra đòi hỏi người chơi cần dùng tài khoản đã nhảy 2FA vì vậy việc kích hoạt 2FA Fortnite là điều rất quan trọng. đặc biệt quan trọng, nếu bạn có nhu cầu gửi với nhận quà khuyến mãi thì cũng phải kích hoạt chứng thực 2FA.
Việc kích hoạt 2FA Fortnite là điều rất cần
Việc kích hoạt 2FA Fortnite là điều rất cần
Hướng dẫn cách thức nhảy cùng cần dùng 2FA Fortnite

Các kích hoạt 2FA Fortnite với không mất quá nhiều phút giây của mình. chi tiết như sau:

Bước 1: game thủ chỉ cần truy nhập trang web của Epic Games kế tiếp singin tài khoản Epic Games của mình

Bước 2: giao diện hiển thị gamer nhấp chuột vào tab Password And Security. ảnh nền rồi sẽ hiển thị 3 tùy lựa chọn xác thực 2FA là: Enable Authenticator ứng dụng, Enable SMS Authentication, Enable email Authentication. và tùy chọn chứng thực Enable Authenticator tiện ích chất nhận được người chơi cần đến những app chứng thực khá có tiếng như LastPass, Microsoft Authenticator. Theo đó, bạn sẽ cần mua cùng setup những tiện ích trên tiếp đến triển lẵm quyền truy cập vào tài khoản Epic Games của mình. và những tùy chọn lựa xác thực còn lại là Enable SMS Authentication cùng Enable email authentication thì tụi tôi khuyên game thủ nên chuẩn bị xem xét kỹ càng trước khi ấn lựa chọn một trong các hai tùy chọn lựa này. nếu như khách hàng không cần dùng sao lưu dữ liệu trên mobi điện thoại di động đừng nên chọn Enable SMS Authentication mà nên lựa chọn Enable gmail Authentication.

Bước 3: sau khi cân nhắc cùng lựa chọn 1 trong vòng 3 tùy chọn đã nêu ở bước 2 chúng ta có thể mang ra thực hành. khi chúng ta nhập tên đăng nhập cùng mật khẩu các bạn sẽ cảm nhận mã bảo mật được khối hệ thống gửi đến đồ chơi game mà game thủ đã chọn lựa. với tất nhiên chỉ sau khi nhập đúng tài liệu đó bạn mới dường như singin vào tài khoản của bản thân
Quá trình kích hoạt 2FA Fortnite không cầu kỳ
Quá trình kích hoạt 2FA Fortnite không cầu kỳ
Kết luận, các bạn nên bay và sử dụng bật cùng cần đến 2FA Fortnite vì tình trạng lừa đảo qua internet ngày càng đáng báo động. những hacker có rất nhiều cách để truy nhập bất hợp pháp vào tài khoản của mình để triển khai các hành động phi pháp của chúng. nếu bạn nhảy và cần đến 2FA Fortnite thì có khả năng hoàn toàn đừng lo vì những hacker không tồn tại phương thức nào để tấn công tài khoản của bản thân. chính vì như vậy hãy thật tỉnh táo khi triển khai các giao dịch qua internet cùng hãy nhớ là nhảy xác nhận 2 yếu tố 2FA Fortnite nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น